แจ้งเรื่องร้องเรียนสายผู้บริหาร

ภารกิจผู้บริหาร
facebook

แบบสำรวจความคิดเห็น

ช่องทางการรับฟังความคิดเห็นของประชาชนระบบจัดการเว็บไซต์

ศูนย์ดำรงธรรม

e-plannacc

สถิติการเข้าชม เริ่มวันที่ 06/01/2564
วันนี้
79
เมื่อวานนี้
114
เดือนนี้
448
เดือนที่แล้ว
5,251
ปีนี้
29,040
ปีที่แล้ว
68,746
ทั้งหมด
514,687
ไอพี ของคุณ
44.192.92.49

1
ดำเนินการฉีดพ่นน้ำ ละอองฝอย เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ต้นไม้ และช่วยลดปริมาณฝุ่นละออง Pm 2.5 ในอากาศ,เทศบาลตำบลต้นธง,tontong.go.th

ทต.ต้นธง
วันพุธที่ 1 มีนาคม 2566
เวลา 09.00 น.

เทศบาลตำบลต้นธง โดย ว่าที่ร้อยเอก ปาลพล ตาปิง นายกเทศมนตรีตำบลต้นธง มอบหมายให้ งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ฝ่ายปกครอง สำนักปลัด ดำเนินการฉีดพ่นน้ำ ละอองฝอย เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ต้นไม้ และช่วยลดปริมาณฝุ่นละออง Pm 2.5 ในอากาศ ในเขตพื้นที่ตำบลต้นธง อำเภอเมืองลำพูน

ภาพ/ข่าวโดย : ปชส.ทต.ต้นธง

01 มีนาคม 2566

จัดกิจกรรมอบรม “โครงการ ฝึกซ้อมแผนป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ด้านภัยพิบัติต่างๆ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ2565” ,เทศบาลตำบลต้นธง,tontong.go.th

วันที่ 6 กันยายน 2565
เวลา 09.00 น.
????????????????
เทศบาลตำบลต้นธง เปิดโครงการฝึกอบรม “โครงการ ฝึกซ้อมแผนป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ด้านภัยพิบัติต่างๆ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ2565” เนื่องจากสถานการณ์ปัจจุบันจะเห็นได้ว่าภัยพิบัติที่เกิดขึ้นเองโดยธรรมชาติ และภัยพิบัติที่เกิดจากการกระทำของมนุษย์ ได้สร้างความสูญเสียจำนวนมาก และมีแนวโน้มว่าจะทวีความรุนแรงมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะการเกิดอัคคีภัย ซึ่งหากเกิดภัยดังกล่าวขึ้นในแต่ละครั้ง จะสร้างความเสียหายทั้งชีวิตและทรัพย์สิน ของประชาชนเป็นจำนวนมาก จำเป็นอย่างยิ่ง ที่ประชาชนหรือพนักงาน เจ้าหน้าที่ ต้องมีความรู้และได้รับการฝึกซ้อมอย่างถูกวิธี รวมถึง การบัญชาการ ณ จุดเกิดเหตุ และเพื่อสร้างความสามัคคีเน้นการทำงาน แบบมีส่วนร่วม ในลักษณะเครือข่าย การทำงานเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันและระงับภัย โดยมี ว่าที่ร้อยเอก ปาลพล ตาปิง นายกเทศมนตรีตำบลต้นธง ให้เกียรติเป็นประธาน นายประกาศิต รังสรรค์ ปลัดเทศบาลตำบลต้นธง กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ คณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการ หัวหน้าฝ่าย ข้าราชการพนักงานและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมโครงการ ได้รับเกียรติวิทยากรจาก เทศบาลเมืองลำพูน จัดกิจกรรม ณ สำนักงานเทศบาลตำบลต้นธง อำเภอเมืองลำพูน
????????????????
ดำเนินการโดย : งานป้องกันฯ สำนักปลัด ทต.ต้นธง
ข่าวโดย : ปชส.ทต.ต้นธง

06 กันยายน 2565

จัดกิจกรรมอบรม “โครงการ ฝึกซ้อมแผนป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ 2565” ระงับอัคคีภัย,เทศบาลตำบลต้นธง,tontong.go.th

วันที่ 6 กันยายน 2565
เวลา 14.00 น.
????????????????
เทศบาลตำบลต้นธง ร่วมกับ เทศบาลตำบลเวียงยอง และ เทศบาลตำบลบ้านแป้น ร่วมฝึกซ้อมแผนป้องกันและระงับอัคคีภัย ประจำปี 2565 โดยสถานการณ์สมมุติ เกิดเหตุการณ์ไฟฟ้าลัดวงจรภายในห้องประชุม จนเกิดเป็นเปลวไฟและได้ไหม้ลุกลาม โดยมี ว่าที่ร้อยเอก ปาลพล ตาปิง นายกเทศมนตรีตำบลต้นธง ในฐานะผู้อำนวยการท้องถิ่น เป็นผู้บัญชาการสถานการณ์ฉุกเฉิน จัดกิจกรรม ณ สำนักงานเทศบาลตำบลต้นธง อำเภอเมืองลำพูน
????????????????
ดำเนินการโดย : งานป้องกันฯ สำนักปลัด ทต.ต้นธง
ข่าวโดย : ปชส.ทต.ต้นธง

06 กันยายน 2565

งานป้องกันฯ ลงพื้นที่ตัดต้นไม้ กิ่งไม้ ที่หักโค่น พื้นที่หมู่ที่ 5 บ้านพันตาเกิน,เทศบาลตำบลต้นธง,tontong.go.th

เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2565 เวลา 22.10 น.

งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย สำนักปลัด เทศลบาลตำบลต้นธง ได้รับแจ้งทางวิทยุสื่อสารจาก สภ.เมืองลำพูนมีเหตุต้นไม้ล้ม บริเวณหน้าวัดพันตาเกิน หมู่ที่ 5 ตำบลต้นธง งานป้องกันฯ จึงออกตรวจสอบและดำเนินการตัดเพื่อไม่ให้กีดขวางการจราจร

25 สิงหาคม 2565

งานป้องกันฯ ลงพื้นที่ดันท่อระบายน้ำ หมู่ 10 ตำบลต้นธง,เทศบาลตำบลต้นธง,tontong.go.th

วันที่ 18 สิงหาคม 2565
????????????
เทศบาลตำบลต้นธง โดย ว่าที่ร้อยเอก ปาลพล ตาปิง นายกเทศมนตรีตำบลต้นธง มอบหมายให้ งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ฝ่ายปกครอง สำนักปลัด นำรถน้ำ ลงพื้นที่เพื่อทำการดันท่อระบายน้ำที่อุดตัน บริเวณถนนสายโรงเรียนอรพิน ซอยก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น หมู่ที่ 10 ตำบลต้นธง เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่บริเวณดังกล่าว
*****
ข่าวโดย : ปชส.ทต.ต้นธง

18 สิงหาคม 2565

งานป้ัองกันฯ ดำเนินการทดสอบเตรียมความพร้อมเครื่องสูบน้ำ เพื่อเตรียมรับมืออุทกภัย,เทศบาลตำบลต้นธง,tontong.go.th

4 สิงหาคม 2565
เวลา 13.30 น.
????????????
เทศบาลตำบลต้นธง โดย ว่าที่ร้อยเอก ปาลพล ตาปิง นายกเทศมนตรีตำบลต้นธง มอบหมายให้ งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ฝ่ายปกครอง สำนักปลัด ดำเนินการทดสอบเตรียมความพร้อมเครื่องสูบน้ำ เพื่อเตรียมรับมืออุทกภัย น้ำท่วมฉับพลัน น้ำล้นตลิ่ง ซึ่งอาจเกิดขึ้นในได้ในระยะนี้ ในเขตพื้นที่ต้นธง ณ ที่ตั้งเครื่องสูบน้ำหมู่ที่ 10 บ้านริมกวง ตำบลต้นธง อำเภอเมืองลำพูน
⛈️⛈️⛈️
ข่าวโดย : ปชส.ทต.ต้นธง

04 สิงหาคม 2565

งานป้องกันฯ เข้ารับการฝึกอบรมอาสาสมัครป้องกันภัย ฝ่ายพลเรือน หลักสูตรจัดตั้ง รุ่นที่ 1,เทศบาลตำบลต้นธง,tontong.go.th
วันที่ 20-24 มิถุนายน 2565
*****
เทศบาลตำบลต้นธง โดย ว่าที่ร้อยเอก ปาลพล ตาปิง นายกเทศมนตรีตำบลต้นธง มองบหมายให้ พนักงาน งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ฝ่ายปกครอง สำนักปลัด จำนวน 5 คน เข้ารับการอบรม ตามโครงการพัฒนาศักยภาพอาสาสมัคร ป้องกันภัยฝ่ายพลเรือน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 ภายใต้กิจกรรมฝึกอบรมอาสาสมัครป้องกันภัย ฝ่ายพลเรือน หลักสูตรจัดตั้ง รุ่นที่ 1 ในระหว่างวันที่ 20-24 มิถุนายน 2565 จัดโดย องค์การบริหารส่วนจังหวัดลำพูน ภายใต้มาตรการป้องกันโควิด-19 (ยืนยันผลตรวจเชื้อไวรัส Covid-19 ก่อนเข้ารับการอบรม) ณ บ้านไร่แม่ทารีสอร์ท ต.ทาปลาดุก อ.แม่ทา จ.ลำพูน
****
ข่าวโดย : ปชส.ทต.ต้นธง
20 มิถุนายน 2565

งานป้องกันฯ ลงพื้นที่กวาดล้างสุสาน หมู่ 4 บ้านศรีย้อย ,เทศบาลตำบลต้นธง,tontong.go.th

วันที่ 17 มิถุนายน 2565
เวลา 09.00 น.
????????????
เทศบาลตำบลต้นธง โดย ว่าที่ร้อยเอก ปาลพล ตาปิง นายกเทศมนตรีตำบลต้นธง มองบหมายให้ งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ฝ่ายปกครอง สำนักปลัด นำรถน้ำเข้าดำเนินการล้าง ทำความสะอาด ฌาปนสถาน สุสานหมู่ที่ 4 บ้านศรีย้อย ตำบลต้นธง เมืองลำพูน เพื่อให้เกิดความสะอาด และสุขอนามัยที่ดี แก่ประชาชนที่มาใช้สถานที่ดังกล่าวในการประกอบพิธีฌาปนกิจ ต่อไป
****
ข่าวโดย : ปชส.ทต.ต้นธง

17 มิถุนายน 2565

ลงพื้นที่ตรวจเช็คเครื่องสูบน้ำ พร้อมล้างทำความสะอาด เพื่อไม่ให้ดินโคลนเข้าไปอุดตันท่อส่งน้ำ และบริเวณโดยรอบ ,เทศบาลตำบลต้นธง,tontong.go.th

วันที่ 13 มิถุนายน 2565
????????????
เทศบาลตำบลต้นธง นำโดย ว่าที่ร้อยเอก ปาลพล ตาปิง นายกเทศมนตรีตำบลต้นธง พร้อมด้วย ประธานสภาฯ เลขานุการสภาฯ หัวหน้าสำนักปลัด พนักงานเจ้าหน้าที่ งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ลงพื้นที่ตรวจเช็คเครื่องสูบน้ำ พร้อมล้างทำความสะอาด เพื่อไม่ให้ดินโคลนเข้าไปอุดตันท่อส่งน้ำ และบริเวณโดยรอบ เพื่อให้การสูบและระบายน้ำ สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เตรียมพร้อมรับมือ แก้ไขปัญหาน้ำท่วม ที่อาจจะเกิดขึ้นได้ในพื้นที่การเกษตร และบ้านเรือนประชาชน ณ หมู่ที่ 6 บ้านสันมะนะ ตำบลต้นธง เมืองลำพูน
**********
ข่าวโดย : ปชส.ทต.ต้นธง

13 มิถุนายน 2565

งานป้องกันฯ ร่วมกับสมาคมกู้ภัยรวมใจลำพูน เข้าระงับเหตุเพลิงไหม้บ้าน โครงการแลนด์แอนเฮ้าส์ ,เทศบาลตำบลต้นธง,tontong.go.th

เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 23.00 น.

งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ฝ่ายปกครอง สำนักปลัด เทศบาลตำบลต้นธง ได้รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน หมู่บ้านแลนด์แอนเฮ้าส์ ซอย 1 ตำบลต้นธง  เจ้าหน้าที่จึงได้นำรถน้ำธงชัย 01 รุดไปยังที่เกิดเหตุ และเข้าระงับเหตุร่วมกับสมาคมกู้ภัยร่วมใจลำพูน สามารถควบคุมเพลิงเอาไว้ได้ในเวลาต่อมา  โดย มีนายประกาศิต รังสรรค์ ปลัดเทศบาลตำบลต้นธง เข้าร่วมตรวจสอบ และสังเกตการณ์ ร่วมกับสายตรวจตำบลต้นธง สภ.เมืองลำพูน

*****

ข่าวโดย : ปชส.ทต.ต้นธง

26 พฤษภาคม 2565

งานป้องกันฯ ลงพื้นที่กวาดล้างสุสาน หมู่ 7 บ้านจักรคำภิมุข,เทศบาลตำบลต้นธง,tontong.go.th

16 พฤษภาคม 2565

เทศบาลตำบลต้นธง โดย ว่าที่ร้อยเอกปาลพล ตาปิง นายกเทศมนตรีตำบลต้นธง มอบหมาย ให้เจ้าหน้าที่งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ฝ่ายปกครอง สำนักปลัด เข้าดำเนินการ กวาดล้าง ทำความสะอาด บริเวณสุสานบ้านจักรคำภิมุข หมู่ที่ 7 ตำบลต้นธง ร่วมกับผู้นำชุมชน และชาวบ้าน เพื่อให้เกิดความสะอาด และป้องกันเชื้อโรค ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ที่ยังคงแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้
*****
ข่าวโดย : ปชส.ทต.ต้นธง

16 พฤษภาคม 2565

งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย อำนวยความสะดวกด้านการจราจร ชั่วโมงเร่งด่วน,เทศบาลตำบลต้นธง,tontong.go.th

9 พฤษภาคม 2565 เวลา 07.00 น.
เทศบาลตำบลต้นธง โดย ว่าที่ร้อยเอกปาลพล ตาปิง นายกเทศมนตรีตำบลต้นธง มอบหมาย ให้เจ้าหน้าที่งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ฝ่ายปกครอง สำนัก อำนวยความสะดวก พร้อมให้การช่วยเหลือด้านการจราจร เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้รถใช้ถนน ในช่วงเวลาเร่งด่วน บนถนนลำพูน-ป่าซาง ทางแยกอันตราย บริเวณด้านหน้าวัดสันต้นธง และบริเวณแยกแม่ย่าฮาย ตำบลต้นธง อำเภอเมืองลำพูน ช่วงเช้า 07.00-08.00 น. เย็น เวลา 16.00 -17.00 น. อย่างต่อเนื่อง
*****
ข่าวโดย : ปชส.ทต.ต้นธง

09 พฤษภาคม 2565

งานป้องกันฯ ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ในพื้นที่ตำบลต้นธง ก่อนเทศกาลสงกรานต์,เทศบาลตำบลต้นธง,tontong.go.th

4 เมษายน 2565 ????????????
เทศบาลตำบลต้นธง โดย ว่าที่ร้อยเอก ปาลพล ตาปิง นายกเทศมนตรีตำบลต้นธง ในฐานะผู้อำนวยการ ศูนย์อำนวยการความปลอดภัยทางถนน เทศบาลตำบลต้นธง มอบหมายให้ งานป้องกันฯ ฝ่ายปกครอง สำนักปลัด นำโดย นายอาทิตย์ ปริเตนัง เจ้าพนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยชำนาญงาน พร้อมเจ้าหน้าที่ ลงพื้นที่ตรวจเช็คกล้องวงจรปิด ในเขตพื้นที่ตำบลต้นธง เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ก่อนถึงช่วงเทศกาลสงกรานต์ ซึ่งมักจะเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนบ่อยครั้ง และขอประชาสัมพันธ์ รณรงค์เชิญชวนให้พี่น้องประชาชน สวมหมวกนิรภัย 100% เพื่อความปลอดภัยของชีวิตและทรัพย์สิน
***
ข่าวโดย : ปชส.ทต.ต้นธง

04 เมษายน 2565

งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ลงพื้นที่ดันท่อระบายน้ำ พื้นที่หมู่ 2 ตำบลต้นธง,เทศบาลตำบลต้นธง,tontong.go.th

วันที่ 29 มีนาคม 2565 เวลา 09.00 น.
****
เทศบาลตำบลต้นธง โดย ว่าที่ร้อยเอกปาลพล ตาปิง นายกเทศมนตรีตำบลต้นธง มอบหมาย ให้พนักงานเจ้าหน้าที่ งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ฝ่ายปกครอง สำนักปลัด นำรถดับเพลิงเข้าดำเนินการ ดันท่อระบายน้ำที่อุดตัน บริเวณ ซอย 4 หมู่ที่ 2 ถึงบริเวณถนนด้านหน้า มจร. เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน ตามคำร้องขอ ของประชาชนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่บริเวณดังกล่าว
*****
ข่าวโดย : ปชส.ทต.ต้นธง

29 มีนาคม 2565

ติดตั้งปั้ายปีแห่งการรณรงค์สวมหมวกนิรภัย 100% และ ป้ายหยุดเผาในที่โล่ง ,เทศบาลตำบลต้นธง,tontong.go.th
วันที่ 28 มีนาคม 2565
????????????
เทศบาลตำบลต้นธง โดย ว่าที่ร้อยเอกปาลพล ตาปิง นายกเทศมนตรีตำบลต้นธง มอบหมาย ให้เจ้าหน้าที่งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ฝ่ายปกครอง สำนักปลัด นำโดย นายอาทิตย์ ปริเตนัง เจ้าพนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยชำนาญงาน ลงพื้นที่ดำเนินการดังนี้
1. ติดตั้งป้ายปีแห่งการรณรงค์สวมหมวกนิรภัย 100% ร่วมสร้างวัฒนธรรมขับขี่ปลอดภัย ในพื้นที่ตำบลต้นธง ร่วมกับสายตรวจตำบลต้นธง โดย ร.ต.ท.ชัยณรงค์ จันทะจักร์ศิลป์ ภายใต้โครงการประชาสัมพันธ์เพื่อลดอุบัติเหตุทางถนน ประจำปีงบประมาณ 2565 เทศบาลตำบลต้นธง
2. ติดตั้งป้าย หยุดเผาในที่โล่ง ป้องกันการเกิดฝุ่นละอองขนาดเล็ก Pm 2.5 ลดภาวะโลกร้อนและแก้ไขปัญหามลพิษ ในพื้นที่ตำบลต้นธง ภายใต้โครงการ ป้องกันปัญหามลพิษหมอกควัน ประจำปีงบประมาณ 2565 เทศบาลตำบลต้นธง
✨✨ทั้งนี้เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ สร้างจิตสำนึกของประชาชนในพื้นที่ ในการป้องกันและแก้ไขปัญหาลดความสูญเสียชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน ผู้ใช้รถใช้ถนน และเพื่อเป็นการป้องกันแก้ไขปัญหามลพิษหมอกควันและไฟป่าอย่างยั่งยืน โดยประชาชนในพื้นที่เข้ามามีส่วนร่วมในการป้องกันแก้ไขปัญหา
********
 
28 มีนาคม 2565

1 2 3 >> >|

ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 / 3  (36 รายการ)